Đồng hồ Orient SK – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh

Được biết đến là hãng đồng hồ số 1 Nhật Bản, từ lâu Orient đã rất nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới biết tới. Với lịch sử hình thành và phát trên 70 năm, đồng hồ Orient đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Không chỉ tập trung vào một sản phẩm, Orient còn phát triển rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm dành cho nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Một trong những dòng sản phẩm tuyệt vời trong những năm gần đây của hãng là đồng hồ Orient SK. Vậy tại sao Orient SK lại tạo lên cơn sốt trên khắp thế giới trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ đồng hồ chân chính?


Lịch sử ra đời và phát triển lâu đời
Được thành lập vào những năm 50 nhưng phải đến những năm 70 thì Orient mới cho ra mắt dòng sản phẩm Orient SK. Tuy nhiên ngay từ khi ra mắt thì dòng đồng hồ này đã tạo nên cơn sốt tại Việt Nam trong khi những chiếc đồng hồ khác cùng hãng mới chỉ được biết đến rộng rãi khoảng 10 năm trở lại đây. Điều khiến cho Orient SK trở lên khác biệt với những chiếc đồng hồ khác đó chính là khả năng chống thấm nước tuyệt vời mà rất ít dòng sản phẩm nào lúc bây giờ có thể đáp ứng được. Chính vì vậy mà trong gần 50 năm qua, Orient SK vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình.


Tên gọi tạo nên đẳng cấp
Với tên gọi Orient SK viết tắt của Sea King là “vua biển cả” vô cùng ý nghĩa, ngay từ khi đọc lên đã mang lại cho khách hàng cảm nhận về sự sang trọng, quý phái của hoàng gia và sự mênh mông, vĩ đại của đại dương bao la. Dòng sản phẩm này cũng đươc biết tới bằng những tên gọi khác như đồng hồ thủy quân lục chiến, đồng hồ Orient mặt lửa, và là một món hàng xa xỉ lúc bấy giờ.


Thiết kế ấn tượng
Được làm bằng chất liệu thép không gỉ và tính năng chống nước hoàn mỹ thích hợp với lính thủy quân và thợ lặn, dòng đồng hồ này luôn được săn đón qua mọi thời kì và đặc biệt được sử dụng nhiều trong quân đội. Thiết kế ấn tượng với sự kết hợp giữa một đường cong hoàn mỹ và một nửa là hình lục giác cùng núm chỉnh bên cạnh. SK mang một vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ nhưng không hề thô kệch nên nó đã trở thành sản phẩm ưu thích của phái mạnh. Đặc biệt với giá thành trên dưới 5 triệu đồng thì Orient SK là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí và phải chăng với những thiết kế và tính năng vượt trội của nó.
Với những tính năng và thiết kế không thể tốt hơn kể trên, đồng hồ Orient SK mang lại vẻ lịch lãm, sang trọng và mạnh mẽ, là tâm điểm của sự chú ý, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh.

Xem thêm: http://orientvietnam.vn/gia-dong-ho-orient-star-chinh-hang/
25/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề