Ly rượu ocean dùng có tốt không?

Rượu là thứ đồ uống quen thuộc và có thể coi là một nét truyền thống trên bàn cỗ của người Việt. Để thưởng thức một ly rượu đúng chuẩn ngoài chất rượu ngon chúng ta cần đến những chiếc ly rượu tiêu chuẩn nữa. Ly rượu ocean là một trong những sản phẩm ly rượu thủy tinh uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Bộ ly uống rượu ocean là món đồ mà bất kỳ gia đình nào cũng nên sắm để bày trên bàn tiệc tiếp khách.

Ưu điểm sử dụng của ly uống rượu ocean
Ocean là một trong những thương hiệu ly cốc thủy tinh số 1 trên thị trường. Thương hiệu Ocean xuất xứ từ Thái Lan và các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu rồi. So với những thương hiệu thủy tinh khác thì ly cốc ocean có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn và được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Chất liệu thủy tinh trong suốt, độ lành tính cao, hoàn toàn không gây kích ứng hay bám mùi hóa chất vào đồ uống đựng trong ly cốc. Nhờ tính chất này mà các đồ uống đựng bằng ly thủy tinh ocean như rượu, nước lọc hay nước ép thì đều giữ nguyên được mùi vị, không bị biến chất.


Chất liệu thủy tinh có độ cứng cao, sử dụng được lâu dài, dùng các chất tẩy rửa hay để ở môi trường không khí bên ngoài cũng không bị ăn mòn hay nứt nẻ. Một ưu điểm nữa của ly rượu ocean được nhiều người tin dùng đó là khả năng chống bám bẩn và chống ám mùi của sản phẩm này rất tốt. Rượu là loại đồ uống có nồng độ cồn cao, mùi rất nặng và khó phai. Nhưng khi dùng ly thủy tinh để uống rượu thì bạn có thể làm sạch mùi rượu rất dễ dàng chỉ bằng nước sạch hay những loại nước rửa chén thông thường. Chỉ cần lau rửa sơ qua là ly thủy tinh ocean sẽ lại sạch bong, sáng bóng như mới mà không cần vệ sinh phức tạp.

Sử dụng ly thủy tinh ocean an toàn
Dù là bất kỳ sản phẩm  nào làm bằng thủy tinh thì nhược điểm lớn nhất của chất liệu này là dễ vỡ. Do đó trong quá trình sử dụng ly rượu ocean bạn cần chú ý cẩn thận và nhẹ nhàng khi nâng chén hay trong quá trình vệ sinh cũng cần hết sức cẩn trọng. Nếu bị rơi vỡ ly thủy tinh thì cần lau dọn ngay những mảnh vỡ để tránh gây tổn thương cho những người xung quanh. Bạn có thể dùng những chiếc giá đựng ly cốc thủy tinh để cất gọn các sản phẩm, tránh cọ xát gây nứt nẻ. Hãy sử dụng ly thủy tinh một cách an toàn và tận dụng tối ưu những tính năng tuyệt vời của sản phẩm này.
 

25/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề